Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mua xe Yamaha chào xuân Quý Mão đón lộc vàng may mắn

Chỉ cần mua xe Yamaha với chương trình ưu đãi “Rước xe trúng vàng, rộn ràng đón tết”, từ ngày 1.12.2022 đến hết ngày 31.1.2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ nhà sản xuất xe hàng đầu Nhật Bản.

Sau 17 năm không ngừng thay nỗ lực đổi và phát triển, Yamaha đã thành công chính phục được người tiêu dùng Việt với Exciter

Trước khi bước vào sân chơi xe hai bánh tại Việt Nam, khoảng thời gian trước những năm 2005 Yamaha như một cái tên xa lạ và chẳng một người Việt Nam nào nhớ đến bởi các thương hiệu xe đồng hương Nhật Bản đã và đang rất thành công với những mẫu xe 125cc mạnh mẽ.

Giá xe máy Yamaha Exciter ngày 27/11: Khuyến mại tới 4 triệu đồng, Honda Winner X có lý do để buồn!

Giá xe máy Yamaha Exciter 155 VVA những ngày cuối tháng 11/2022 không những có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất mà còn đi kèm với các chương trình khuyến mại rất hấp dẫn.

Cập nhật bảng giá xe tay ga Yamaha 2023 mới nhất tháng 12/2022

Yamaha là hãng xe máy Nhật Bản đang được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận tích cực với những mẫu xe với thiết kế độc đáo, cùng với động cơ công nghệ tiên tiến như Yamaha Exciter 150, Grande hay xe tay ga Yamaha Janus cạnh tranh với Honda Vision.

Giá xe máy Winner X 2023 cuối tháng 11: Giảm hơn 10 triệu, Exciter thêm “sầu”

Bước vào mùa cao điểm mua sắm cuối năm và cận Tết Âm lịch, nhiều mẫu xe được áp dụng chương trình khuyến mại, gồm quà tặng và giảm giá trực tiếp. Mức ưu đãi hấp dẫn nhất phải kể đến là Honda Winner X khi được giảm giá khủng để cạnh tranh với xe côn tay” Yamaha Exciter 155 VVA.